Trang chủ | Giới Thiệu | Điều Khoản và Điều Kiện | Hướng Dẫn Cài Đặt Và Gỡ Bỏ | Liên Hệ

Game hồ ly 3d Mobile - Xa Rang Hế Ồ !

Game hồ ly 3d Mobile - Xa Rang Hế Ồ !

Game hồ ly 3d Mobile - Xa Rang Hế Ồ !

Game hồ ly 3d Online cho smart Phone : một trò chơi di động số 1 tại Việt Nam với hệ thống đồ họa Full 3D cực đỉnh cho điện thoại, gMO Hồ Ly 3D online đem đến sự trải nghiệm mới mẻ và đầy thí vị cho các game thủ yêu thích game 3D mobile .

Download free game hồ ly 3d - hộ trợ android và ios !


Trong game Hồ Ly các game thủ có thể thoải mái chơi game ở nhiều góc độ khác nhau, có thể zoom to zom nhỏ tùy ý, xoay 360 độ rất mượt và hình ảnh đẹp mắt của công nghệ game “full” 3D sắc nét đến từng chi tiết. Tải Hồ Ly 3d có sự phong phú đa dạng về lối chơi và dòng nhân vật, đồ họa Chibi đẹp mắt trong khung cảnh đẹp lung linh và huyền ảo của thế giới Hồ Ly 3D đầy yêu khí sẽ tạo cho các bạn có đc cảm giác như đang hóa thân vào những nhân vật cổ trang và chìm đắm trong tình yêu và sự thì hận đầy đủ các cảm giác trái chiều khác nhau.

Những điểm nổi bật không thể không biết của game Hồ Ly 3D này : 

* Hệ thống Nhà tù - Nô lệ mới lạ   
Hồ Ly 3D : Cho phép các game thủ thu phục được người chơi khác thành nô lệ của mình tính năng này rất bá đạo. Và nô lệ này sẽ phải phục tùng tất cả những gì bạn yêu cầu vì chúng là nô lệ mà 
Các game thủ hồ ly online muốn thoát khỏi kiếp nô lệ thì buộc phải đánh bại người chủ nhân sở hữu mình hoặc phải đợi hết thời gian mới được tự do.   

* Hệ thống PK Chiến Thần Bảng đặc sắc 
Game Hồ Ly : Sử dụng sức mạnh của mình để chiến đấu với những anh hùng cao thủ để giành thứ hạng cao và những phần thưởng thú vị của game hồ ly mỗi ngày.  Ở các khung giờ khác nhau trong ngày hệ thống cho phép các bạn thử sức chiến đấu với rất nhiều trận PK đặc sắc và đầy thú vị bao gồm: Anh hùng sát – Khai tâm tầm bảo – Đại loạn đấu. Và sau mỗi một trận PK này các game thủ hồ ly có thể kiếm được rất nhiều vật phẩm nếu giành chiến thắng.

Game hồ ly 3d Mobile - Xa Rang Hế Ồ ! 2014

Game hồ ly 3d Mobile - Xa Rang Hế Ồ !- tải hồ ly cho android và ios free

* Hệ thống Trang bị phong phú 
Ở từng cấp độ khác nhau người chơi có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, trang phục và sức mạnh của nhân vật.  Sự kết hợp hài hòa giữa trang phục cổ trang và hiện đại được tạo hình theo phong cách Chibi sẽ làm cho người chơi phải thán phục vì sự tinh tế trong phong cách tạo hình nhân vật.   

* Hệ thống Sủng vật đa dạng 
Bên cạnh nhân vật chính người chơi có thể đi thu phục Sủng vật về làm chiến tướng của mình. Sủng vật có vô số loại khác nhau được thiết kế theo các dòng yêu ma trong manga của Nhật Bản xong chúng được chia ra làm các cấp độ khác nhau theo màu sắc: Đen – Lục – Lam – Tím – Cam tương ứng với Sủng vật Dân dã – Ưu tuyệt – Tinh anh – Sử thi – Truyền thuyết.  Để làm tăng sức mạnh của Sủng vật người chơi có thể tăng cấp, nuôi dưỡng, tiến hóa và cho Sủng vật ăn hàng ngày để tăng mức độ trung thành. 

Ngoài ra còn có rất nhiều các tính năng mới lạ lần đầu xuất hiện trong game di động như: Long thành thí luyện, Hoan lạc dao, Trọng chú, Phân giải, Linh tu điện, Tửu quán,… cùng hệ thống hàng trăm Phụ bản đơn, Phụ bản tổ đội để thám hiểm và khám phá hàng vạn hang động Hồ Ly đầy ma quái trên nền 3D cực chất!

All rights reserved HỖ TRỢ 19001530

Download free game hồ ly 3d - gmo online cực chất này về điện thoại của bạn :


Tags :

Bài viết có Không có nhận xét nào

Game Hồ Ly 3D - Kiệt Tác Game Full 3D Cho Mobile

Game Hồ Ly kiệt tác game full 3D miễn phí cho mobile

Game Hồ Ly kiệt tác game full 3D miễn phí cho mobile 

Game Hồ Ly là game gMO di động đầu tiên “full” 3D duy nhất trên thị trường game mobile Việt Nam “chào xuân” Giáp Ngọ 2014. 
Hồ ly hỗ trợ : Game AndroidGame iOS

Kiệt tác game 3d Hồ Ly : Mang sự trải nghiệm mới mẻ về thế giới game 3D đích thực.
  • Người chơi có thể chơi game hồ ly ở nhiều góc độ khác nhau, có thể zoom, xoay rất mượt và đẹp với hình ảnh game “full” 3D sắc nét đến từng chi tiết.  
  • Với lối chơi phong phú và dòng nhân vật, đồ họa Chibi đẹp mắt trong khung cảnh huyền ảo của thế giới Hồ Ly đầy yêu khí .
  • Trong game hồ ly 3D sẽ tạo cho người chơi cảm giác như đang hóa thân vào những nhân vật cổ trang và đắm chìm trong yêu linh mộng mị, thiện ác phân tranh.

Game Hồ Ly kiệt tác game 3D cho mobile cực hot

Game Hồ Ly 3d - Một Game rất đáng để trải nghiệm trên dế yêu của bạn ! =========================================
Tải miễn phí game hồ ly 3d về điện thoại của bạn :
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Game Hồ Ly 3D - Siêu Phẩm Game Mobile Online 3D Năm 2014 | Feeds
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
Về trang chủ : LÊN TRÊN
CHÍNH SÁCH THANH TOÁN :
Tất cả các Game hay Ứng Dụng, Phần Mềm SMS KUTE | khi được tải về máy điện thoại của bạn đều yêu cầu kích hoạt để có thể sử dụng được.
Và PHÍ KÍCH HOẠT để có thể sử dụng SMS hay ỨNG DỤNG SMS là 15000 VNĐ.
Các bạn hãy đọc kỹ Điều Khoản Sử Dụng và Điều Khoản Thanh Toán của chúng tôi !
----------------------------------------------
Bản quyền thuộc về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Sao Việt
Địa Chỉ : Địa chỉ: Khu đô thị Nam Châu Giang - TP.Phủ Lý - Hà Nam
Điện thoại: 03516 505 699 Fax: 03513 636 969
Email: saoviet1102@gmail.com
Ad: Hồ Quý Ly
+++++++++++++++++++
Văn phòng Hà Nội
Địa chỉ: 246 Mỹ Đình – Phú Mỹ - Từ Liêm – Hà nội
Phone: 0462926293 - 0963 090 222